Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh Dâng Thánh Lễ Đầu Tiên Tại Giáo Xứ BÌnh Chiểu

Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh Dâng Thánh Lễ Đầu Tiên Tại Giáo Xứ BÌnh Chiểu

Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh Dâng Thánh Lễ Đầu Tiên Tại Giáo Xứ BÌnh Chiểu

 

Trong đợt thuyên chuyển mục vụ của các linh mục trong Giáo Phận Sài Gòn dịp tháng 07/2017 vừa qua, Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc đã ký quyết định thuyên chuyển Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh, đang là Cha Phó giáo xứ Tân Thái Sơn, đến làm linh mục Chánh xứ Giáo Xứ BÌnh Chiểu - Hạt Thủ Đức.

 

Theo chương trình lễ nghi nhận chức chánh xứ Giáo xứ BÌnh Chiểu sẽ được diễn ra vào lúc 9 giờ 30 sáng thứ sáu, 01/09/2017 tại nhà thờ Giáo xứ BÌnh Chiểu do Cha Tổng Đại diện Inhaxiô Hồ Văn Xuân chủ tế.

 

Mặc dù đang trong những ngày diễn ra tĩnh tâm năm của các linh mục trong Giáo Phận, nhưng vì những công việc cần thiết cho việc chuẩn bị thánh lễ nhận chức được diễn ra nghiêm trang và sốt sáng, Cha Tân Chánh xứ Giuse Nguyễn Hoàng Thanh đã xin phép Bề Trên được miễn trừ cuộc tĩnh tâm, để chuẩn bị mọi việc cho ngày nhận chức chánh xứ Bình Chiểu.

 

Nhân ngày lễ kính thánh Gioan Tẩy Giả bị trảm quyết, vào lúc 18 giờ 00 chiều thứ ba 29/08/2017, Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh đã cử hành thánh lễ đầu tiên tại nhà thờ Giáo xứ Bình Chiểu, nơi mà ngài đã được chỉ định và giao phó làm linh mục chánh xứ.

 

Nguyện chúc cho Cha Giuse Được nhiều ơn lành của Chúa Ba Ngôi, Đức mẹ Mân Côi và Thánh Giuse, để ngài hoàn thành trách nhiệm mới nơi giáo xứ mới này.

 

Tin Bài: Giuse trần Đình Cánh - hình ảnh: Lê Thắng 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 7759
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  15
 Hôm nay:  393
 Hôm qua:  5434
 Tuần trước:  25348
 Tháng trước:  91724
 Tất cả:  12147709

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn