Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx Bình Chiểu: Vui Hội Trăng Rằm - Chia Sẻ Yêu Thương

Gx Bình Chiểu: Vui Hội Trăng Rằm - Chia Sẻ Yêu Thương 

Gx Bình Chiểu: Vui Hội Trăng Rằm - Chia Sẻ Yêu Thương 

 

"Cứ để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cấm chúng, vì Nước Thiên Chúa thuộc về những ai giống như chúng.” (Mc 10,14)

 

Được sự quan tâm của Cha chánh xứ, cùng với sự cộng tác của Quý Sr MTG Tân Lập, Quý Thầy và Quý Anh Chị Giáo Lý Viên cùng với Quý Chức Ban HĐMV - Ban Trật Tự, Thánh lễ tạ ơn mừng Tết Trung Thu của các em thiếu nhi Giáo xứ bình Chiểu Hạt Thủ Đức được diễn ra vào lúc 18 giờ 00 tối thứ ba 03/10/2017, nhằm ngày 14/08 âm lịch.

 

Thánh lễ do cha chánh xứ Giuse Nguyễn Hoàng Thanh chủ sự.

 

Ngay Sau Thánh Lễ, chương trình văn nghệ với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm – Chia Sẻ Yêu Thương” được diễn ra ngay trong nhà thờ với sự tham dự của gần 500 em thiếu nhi thuộc các lớp giáo lý trong giáo xứ, bên cạnh đó cũng có một số em nhỏ được các phụ huynh đưa đi tham dự thánh lễ và ở lại vui Tết Trung Thu, kể cả các em thiếu nhi ngoài Công Giáo cũng được các cha mẹ đưa đi tham dự trong bầu khí vui tươi và phần khởi .

 

Trong chương trình văn nghệ chủ yếu là những sinh hoạt do nhóm Lâu Đài Cổ Tích được cha chánh xứ Giuse Mời về giúp vui cho Thiếu Nhi.

 

Kết thúc buổi Văn Nghệ “Vui Hội Trăng rằm”,  trong tinh thần “Chia Sẻ Yêu Thương” mỗi em thiếu nhi được cha chánh xứ phát cho một phần quà với những chiếc bánh thắm đậm nghĩa tình.

 

Xin chúa tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên các em thiếu nhi Giáo xứ BÌnh Chiểu, cùng xin ban muôn ơn lành và sức khỏe cho Quý Cha, Quý tu sĩ, và những người đã hy sinh cộng tác với cha chánh xứ để chăm lo đời sống tinh thần cho giáo xứ ngày càng phát triển hơn.

 

Tin Bài và Hình Ảnh: Giuse Trần Đình Cánh 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 5078
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  85
 Hôm qua:  2961
 Tuần trước:  21495
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12503285

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn