Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Giáo xứ Tân Thái Sơn – Bác Ái Mùa Chay 2016.

Giáo xứ Tân Thái Sơn – Bác Ái Mùa Chay 2016.

Giáo xứ Tân Thái Sơn – Bác Ái Mùa Chay 2016.

Tin bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh

 

Sáng nay, thứ hai Tuần Thánh nhằm ngày 21/03/2016, vào lúc 07 giờ 00, được sự khích lệ của Cha chính xứ,  Ban Caritas thuộc Giáo xứ kết hợp với Giáo xứ thực hiện buổi viếng thăm một số bệnh nhân liệt lào đau yếu và tặng quà cho 100 bệnh nhân thuộc 05 Giáo Khu trong Giáo xứ.

 

Hiện diện tham dự trong buổi đi thăm Bệnh nhân và tặng quà hôm nay gồm có Cha chính xứ Phê-rô, cha phó Giuse, Thầy Giúp xứ, Quý Soeur hai Hội Dòng Mến Thánh Giá và Bác Ái Thouret, Quý Chức Ban Thường Vụ HĐMV Giáo xứ, Đại diện Quý Chức 05 Giáo Họ, đại diện Ban Caritas, Ban Chăm Sóc bệnh nhân thuộc Giáo xứ, đại diện các gia đình Cầu Nguyện: Huynh Đoàn Đaminh, Phạt Tạ Thánh Tâm, Gioan Tương Trợ, Lê-gio, Lòng Chúa Thương Xót, Tận Hiến và được chia thành hai đoàn đi đến gia đình các bệnh nhân.

 

Nhân Dịp này, cha chính xứ và cha phó cũng ban Bí Tích Hòa Giải và Bí Tích Thánh Thể cho một số bệnh nhân để chuẩn bị tâm hồn mừng Đại Lễ Chúa Phục Sinh.

 

Được biết đây là chương trình Bác Ái đợt 01 trong chương trình Bác Ái Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót mà HĐMV Giáo xứ đã thông qua trong cuộc họp đầu năm. Đợt 02 dự kiến vào tháng 10/2016 với chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân không phân biệt Lương – Giáo trong Giáo xứ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 5841
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  13
 Hôm nay:  855
 Hôm qua:  2296
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12481895

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn