Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh Mừng Bổn Mạng

Gx TTS Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh Mừng Bổn Mạng 

Gx TTS Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh Mừng Bổn Mạng 

 

Trong niềm vui hân hoan mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi, vào lúc 17 giờ 15 chiều 06/10/2015, tại nhà thờ Tân Thái Sơn đã diễn ra thánh lễ Kính Đức Mẹ Mân Côi, Bổn Mạng của Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh thuộc Giáo xứ Tân Thái Sơn, thánh lễ do cha chính xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy chủ sự. 

 

Cùng hiện diện tham dự thánh lễ, ngoài số thành viên trong Huynh Đoàn còn có Đại Diện các Huynh Đoàn Giáo xứ bạn trong Liên Huynh Thánh Vinh Sơn, Quý Thầy giúp xứ, Quý Soeur, Quý chức HĐMV giáo xứ và các Giáo Họ, Quý đại diện các đoàn thể trong giáo xứ và một số Giáo Dân.

 

Trong thánh lễ, sau bài chia sẻ Tin Mừng, Cha Chính xứ cũng là cha linh hướng của Huynh Đoàn đã chủ sự các nghi thức tiếp nhận thành viên mới, tuyên khấn lần đầu và tuyên khấn trọn đời cho một số thành viên trong Huynh Đoàn.

 

Sau thánh lễ, toàn thể các thành viên trong Huynh Đoàn và quý khách cùng tham dự bữa tiệc chia vui tại Hoa Viên B của Giáo xứ.

 

Được biết, hiện nay Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh Giáo xứ Tân Thái Sơn có khoảng 160 thành viên, Ông Đaminh Phạm Ngọc Thiên phụ trách chức vụ Đoàn Trưởng. Song song với việc thực hiện tham dự các giờ kinh theo Luật Dòng, Ban Điều Hành thường xuyên tổ chức các hoạt động hiệp thông thăm hỏi và giúp đỡ các Cụ Già neo đơn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau và bệnh tật trong Giáo xứ. Nét nổi bật của Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh Giáo xứ tân Thái Sơn là mỗi tối, theo yêu cầu của các gia đình trong Giáo xứ, Ban Điều hành cùng với các thành viên thường xuyên đến cầu nguyện tại các Gia Đình trong Giáo xứ với ý cầu nguyện cho người còn sống cũng như đã qua đời trong gia đình.

 

Xin Chúc Mừng Huynh Đoàn Giáo Dân Đaminh Giáo xứ Tân Thái Sơn nhân ngày mừng Bổn Mạng. Chúc Mừng Các thành viên mới gia nhập, các thành viên khấn lần đầu cũng như khấn trọn đời. Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Mân Côi và Thánh Đaminh, ban cho quý thành viên trong Huynh Đoàn được nhiều sức khoe3 và luôn an lành.

 

Tin Bài: Giuse trần Đình Cánh

Hình ảnh: Photo Hùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3715
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  21
 Hôm nay:  3490
 Hôm qua:  4117
 Tuần trước:  21266
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12407463

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn