Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Lễ Giỗ Mãn Tang (03 Năm) Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến

Lễ Giỗ Mãn Tang (03 Năm) Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến 

Lễ Giỗ Mãn Tang (03 Năm) Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến

 

 

Sáng thứ năm ngày 06/06/2019, tại nhà thờ Giáo xứ Hợp An, Giáo Hạt Xóm Mới, vào lúc 10 giờ 00, đã diễn ra thánh lễ Giỗ Mãn Tang (03 Năm) Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến (09/06/2016 - 09/06/2019) do Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến (nguyên Giám Mục Giáo Phận Phát Diệm) chủ tế.

 

Cùng đồng tế trong thánh lễ còn có cha đại diện Giám Mục -  Đặc trách linh mục Giuse Nguyễn Đức Quang (chánh xứ Nghĩa Hòa), Cha Cố Laurenso Nguyễn Trường Thăng (nguyên Bề trên Tu Đoàn Thánh Gia (Xuân Lộc), Quý Cha Giáo sư, Quý Cha Quản Hạt, Quý cha chánh xứ và phó xứ Hạt Xóm Mới, Quý cha trong Gia đình Linh Tông và Huyết Tộc, cha Giuse Chánh xứ Bình Thuận - TSN, cha chánh xứ Hợp An Gioan Baotixita Nguyễn Ngọc Tân (nghĩa tử út của cha cố Đaminh), Quý Tu sĩ, và một số quý chức và giáo dân các giáo xứ Thị Nghè - Bình Thuận - Tân Thái Sơn - Nghĩa Hòa và Hợp An.

 

Trong khung cảnh ấm cúng của tình hiệp thông và yêu thương đối với cha cố Đaminh của Quý Đức Cha, Quý cha, quý tu sĩ và quý khách, nhất là sự họp mặt để tưởng nhớ về cha nghĩa phụ của các thành viên trong gia đình linh tông và huyết tộc, thánh lễ được diễn ra cách trang trọng và đầy lòng sốt mến, tất cả tâm tình được dâng lên Chúa để tạ ơn và cầu nguyện cho linh hồn cha cố Đaminh sớm được diện kiến Thánh Nhan Chúa.

 

Cuối thánh lễ, cha Gioan Baoticita Nguyễn Ngọc Tân, chánh xứ Hợp an và cũng là nghĩa tử út của cha cố Đaminh, đã ngỏ lời cảm ơn Đức cha chủ tế, quý cha, quý tu sĩ và quý khách, đã thương hiện diên dâng thánh lễ cầu nguyện cho cha cố Đaminh nhân ngảy giỗ mãn tang.

 

Sau thánh lễ, Đức Cha, quý cha, quý tu sĩ và toàn thể quý khách cùng chia sẻ với gia đình linh tông và huyết tộc trong bữa ăn thanh đạm tại hội trường của Giáo xứ Hợp an.

 

Được biết trong ngày giỗ của cha cố Đaminh do cha nghĩa tữ út của ngài tổ chức, cũng là dịp đồng kỷ niệm giỗ mãn tang cho cha nghĩa tử cả của cha cố Đaminh là cha Augustino Nguyễn Sơn Đoài (Giáo Phận VĨnh Long) 

 

Nguyện xin Chúa đổ tràn hồng ân và thông ban những ơn lành cần thiết xuống trên Đức cha chủ tế, quý cha, quý tu sĩ và quý khách. Xin Chúa mở lượng hải hà mà tha thứ mọi lầm lỗi của cha cố Đaminh và cha Augustino, và sớm dưa linh hồn cha cố đaminh và cha Augustino vào hưởng phúc Nước Trời.

 

Tin Bài: Giuse Trần Đình Cánh

Hình Ảnh: Photo Hùng - Quay Phim: Mạnh Quyết, Thanh Tam. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời mọi người xem lại những kỷ niệm của cha cố Đaminh Bùi Quang Tuyến.

 

Kỷ Niệm 50 Năm Hồng Ân Linh Mục

 

 

Những ngày cuối đời - trở bệnh - tại Bệnh viện Thống Nhất

 

 

Lễ Tang Phần 01

 

 

Lễ Tang (Phần 02)

 

 

 

Thánh lễ An Táng 

 

 

Lễ Giỗ 100 ngày 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 5154
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  15
 Hôm nay:  364
 Hôm qua:  2507
 Tuần trước:  20555
 Tháng trước:  108657
 Tất cả:  12324671

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn