Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Hội Chợ Ẩm Thực Tết Ất Mùi Dành Cho Thiếu Nhi

Hội Chợ Ẩm Thực Tết Ất Mùi Dành Cho Thiếu Nhi  

Hội Chợ Ẩm Thực Tết Ất Mùi Dành Cho Thiếu Nhi  

 

Vào lúc 19 giờ 15 tối Chúa Nhật 15/02/2015 (Nhằm 27 Tết Ất Mùi), ngay sau thánh lễ dành cho người lớn kết thúc, tại sân nhà xứ đã diễn ra buổi Hội Chợ Ẩm Thực vui Xuân Ất Mùi dành cho thiếu nhi do Gia Đình Giáo Lý Viên giáo xứ Tân Thái Sơn tổ chức dưới sự chỉ đạo của cha phụ trách về Thiếu Nhi.

 

Phát biểu khai mạc buổi Hội Chợ, cha chính xứ Phê-rô đã nói: “sau những ngày diễn ra Lễ Hội Bánh Chưng dành cho người lớn tham gia đã thành công tốt đẹp, hôm nay giáo xứ dành cho các em một buổi vui chơi nhỏ gọn với 01 gian hàng Lô-tô, còn lại sẽ là những gian hàng ẩm thực để các em tự chọn các món ăn cho chính mình.” Sau đó, ngài tuyên bố khai mạc buổi Hội Chợ trong tràng vỗ tay của tất cả các em.

 

Theo đó, các em thiếu nhi thuộc các lớp giáo lý trong giáo xứ được phát miễn phí 5 phiếu để các em dùng đổi lấy những món ăn mà các em ưa thích, mỗi phiếu trị giá 5000 đồng. Ngoài ra các phụ huynh của các em hoặc những người lớn khác muốn tham gia thì phải tự túc về kinh phí mua vé Lô-tô hoặc mua các món ăn.

 

Được biết, sau thánh lễ dành cho thiếu nhi vào lúc 7 giờ 00 sáng nay, Các Em thiếu nhi và các anh chị trong gia đình Giáo Lý Viên đã tổ chức chúc tết cha chính xứ, cha phó, quý Thầy và quý Soeur trong giáo xứ, sau đó các em được phát phiếu để tham gia hội chợ  với tổng số phiếu phát ra cho các em khoảng hơn 5000 phiếu trị giá khoảng 30 triệu đồng.

 

Tin bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 4482
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  14
 Hôm nay:  736
 Hôm qua:  2296
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12481776

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn