Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Ca Đoàn Tê-rê-sa Gx Tân Thái Sơn Thăm và Tặng Quà Mái Ấm Đức Mẹ La Vang

Ca Đoàn Tê-rê-sa Gx Tân Thái Sơn Thăm và Tặng Quà Mái Ấm Đức Mẹ La Vang

 

Ca Đoàn Tê-rê-sa Gx Tân Thái Sơn Thăm và Tặng Quà Mái Ấm Đức Mẹ La Vang

“Nơi bắt đầu của Sự Sống và Tình Yêu không bao giờ tắt”

 

Vào lúc 8 giờ 30 sáng Chúa Nhật 07/06/2015, nhân ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Giê-su, trong tinh thần Bác Ái yêu thương, BĐH và ca viên Ca Đoàn Tê-rê-sa Giáo xứ Tân Thái Sơn đã đến thăm và tặng quà cho các em mồ côi tại Mái ấm Đức Mẹ La vang tại địa chỉ số 30 đường F5, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. Mái Ấm thuộc nhà nguyện Đức Mẹ La Vang, trực thuộc Giáo xứ Tân Thái Sơn.

 

Với tinh thần của những bạn trẻ, các thành viên trong Ca Đoàn đã đem lại cho các em những niềm vui qua những tiết mục vui chơi tuy giản dị nhưng rất gần gũi với những trẻ mồ côi.

 

Ngoài những món quà là gạo, mì gói và dầu ăn, đường, sữa, những bộ quần áo và những dụng cụ thuộc văn phòng phẩm để giúp các em trong học tập, còn có những hộp bánh quy ăn tại chỗ với những trái bong bóng để vui đùa.

 

Chắc chắn, thời gian vui chơi với các Em tại Mái Ấm không nhiều, nhưng sẽ để lại trong tâm trí các em những tình cảm yêu thương mà các bạn trẻ Ca Đoàn Tê-rê-sa đã đem đến cho các em.

 

Với Các Bạn trẻ trong Ca Đoàn, điều gì đã đọng lại trong mỗi người khi tham gia buổi giao lưu thăm hỏi và giúp đỡ những mảnh đời mồ côi tại Mái Ấm? Để trả lời, xin được trích lời cảm ơn của BĐH để thấy được những ước mong và những tình cảm dành cho các em tại Mái Ấm: Thay mặt Ca Đoàn Therese, Vinh chân thành cám ơn tất cả những chia sẻ đóng góp vô giá về vật chất cũng như tinh thần của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn Ca Viên Therese. Qua chuyến thăm Mái Ấm La Vang, hy vọng Anh Chị Em có thêm một góc nhìn khác về cuộc đời để chúng ta lúc nào cũng cố gắng sống tốt hơn, luôn gửi trao tình yêu thương mà không mong nhận lại để “Tình Yêu của Chúng Ta KHÔNG BAO GIỜ TẮT”. Mong Anh Chị Em cũng cầu nguyện thêm nhiều cho Anh Chánh để anh tiếp tục nâng đỡ và dạy dỗ các em.. Ước mong đây sẽ là hoạt động truyền thống của Ca Đoàn Therese để chia sẻ tình thương đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn.”

 

Được biết, Ca Đoàn Tê-rê-sa là một trong 06 Ca Đoàn thuộc Giáo xứ Tân Thái Sơn, gồm 38 Ca viên, phục vụ hát lễ vào Chúa Nhật lúc 7 giờ 00, ngoài ra còn phục vụ những lễ ngoại lịch theo yêu cầu hoặc theo chỉ định của cha phụ trách. Hiện nay, Ca Đoàn đang được dẫn dắt do Ban Điều Hành gồm: Chị Tê-rê-sa Nguyễn Thị Kim Bích – Trưởng Đoàn, Chị Tê-rê-sa Lê Thị Hoàng Oanh – Ca Trưởng, và các thành viên phụ trách: Phê-rô Phao-lô Vũ Xuân Vinh, Đaminh Nguyễn Hoàng Hải, Giuse Nguyễn Đình Dũng, Lucia Tôn nữ Huyền Trâm và Giuse Trần Đức Duy.

 

Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Nữ Tê-rê-sa ban cho các bạn được nhiều sức khỏe, kiên tâm học hỏi những điều tốt lành, để thăng tiến hơn trong đời sống thiêng liêng cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

 

Tin Bài: Giuse Trần Đình cánh

Hình ảnh: Đaminh Nguyễn hoàng Hải.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3807
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  14
 Hôm nay:  15
 Hôm qua:  2961
 Tuần trước:  21495
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12503215

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn