Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Lời Chúa Thứ Bảy Tuần II Thường Niên Năm Chẵn.(25/01/2014)

Lời Chúa thứ bảy tuần II thường niên năm chẵn

Lời Chúa Thứ Bảy Tuần II Thường Niên năm chẵn (25/01/2014)

Thánh Phao-lô, Tông đồ, trở lại.

(Kết thúc tuần lễ cầu cho các kitô hữu hợp nhất.

(Mc: 16,15-18)

 

 

Người nói với các ông: “Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thụ tạo. Ai tin và chịu phép rửa, sẽ được cứu độ; còn ai không tin, thì sẽ bị kết án. Đây là những dấu lạ sẽ đi theo những ai có lòng tin: nhân  danh Thầy, họ sẽ trừ được quỷ, sẽ nói được những tiếng mới lạ. Họ sẽ cầm được rắn, và dù có uống nhằm thuốc độc, thì cũng chẳng sao. Và nếu họ đặt tay trên những người bệnh, thì những người này sẽ được mạnh khỏe.”

 

Suy Niệm

(Sách Lời Chúa hằng ngày)

 

Ai tin và chịu phép rửa sẽ được cứu độ, còn ai không tin thì sẽ bị kết án.

Đức Tin không phải giấy chứng nhận khi chịu phép rửa, Đức tin phải được thể hiện trong cuộc sống, như men, như muối cho đời. Chỉ khi nào Đức tin của ta trọn vẹn trong tình yêu Chúa thì dù có ma quỷ, rắn độc, hay thuốc độc của thế gian cũng không làm ta ngã gục.

 

Lời nguyện

Lạy Chúa giê-su, xin cho chúng con biết thực hiện lệnh truyền của Chúa, loan báo Tin mừng cho những người chung quanh chúng con, để họ tin nhận Chúa và tin vào Tin Mừng của Chúa qua chính đời sống Đức tin của chúng con trong gia đình, cụ thể bằng chính việc chu toàn bổn phận của bản thân mình trong mỗi gia đình chúng con. 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 2569
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  14
 Hôm nay:  773
 Hôm qua:  2296
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12481813

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn