Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Một Số Hình Ảnh Thánh Lễ Giáng Sinh Dành Cho Thiếu Nhi

Một Số Hình Ảnh Thánh Lễ Giáng Sinh Dành Cho Thiếu Nhi 

Một Số Hình Ảnh Thánh Lễ Giáng Sinh Dành Cho Thiếu Nhi 

 

Ngay sau buổi Diễn Nguyện, Thánh Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh dành cho Thiếu Nhi được diễn ra vào lúc 19 giờ 30 trong Nhà thờ, do cha phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh chủ sự. Hiện diện tham dự trong thánh lễ ngoài các Em Thiếu Nhi thuộc các khối lớp Giáo Lý trong giáo xứ với khoảng 1000 Em và Ca Đoàn Tê-rê-sa phụ trách hát lễ, còn có gần 4000 người lớn là giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự thánh lễ qua máy chiếu. Tất cả số ghế trong nhà thờ, trên tầng lầu nhà thờ, tầng Hoa Viên, Tầng Hầm không còn chỗ trống. Bên cạnh đó trong sân Nhà xứ và sân tiền sảnh nhà thờ cũng không còn chỗ đứng.

 

Mặc dù số người tham dự thánh lễ đông, nhưng với những nỗ lự của HĐMV và các ban chuyên môn đã điều tiết và vẫn giữ được an ninh trong ngoài nhà thờ góp phần cho thánh lễ được diễn ra nghiêm trang và sốt sắng.

 

(Một số hình ảnh trong thánh lễ) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 3336
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  19
 Hôm nay:  260
 Hôm qua:  2507
 Tuần trước:  20555
 Tháng trước:  108657
 Tất cả:  12324567

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn