Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Kỷ Niệm 05 năm linh mục Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

Kỷ Niệm 05 năm linh mục Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

Kỷ Niệm 05 năm linh mục Cha Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

 

 

Nhân dịp kỷ niện 05 năm ngày lãnh nhận thánh chức Linh mục của Cha phụ tá Giu-se Nguyễn Hoàng Thanh, tại nhà thờ Tân Thái Sơn đã diễn ra thánh lễ tạ ơn Chúa vào lúc 17giờ30 chiều thứ năm 19/06/2014 do chính ngài chủ sự.

 

Cùng hiện diện tham dự thánh lễ gồm có Quý Thầy, Quý Sr, Quý Chức HĐMV Giáo xứ, đại diện các Gia Đình Cầu Nguyện trong giáo xứ và hơn 500 em Thiếu nhi thuộc các lớp Giáo Lý.

 

Trước Thánh Lễ, ông Gioan B. Nguyễn Bá Ngọc, Phó chủ tịch nội vụ HĐMV giáo xứ đã thay mặt Cộng Đoàn đọc bài diễn văn chúc mừng Cha Giuse nhân ngày kỷ niệm này.

 

Xin hiệp thông cùng Cha Phụ Tá Giu-se Tạ Ơn Chúa vì biết bao ơn lành Chúa đã ban cho Cha, nhất là trong suốt 05 năm linh mục vừa qua.

 

 

DIỄN VĂN CHÚC MỪNG CHA PHỤ TÁ GIUSE

Nhân kỷ niệm 5 năm linh mục (19/06/2009 – 19/06/2014)

 

Trọng kính Cha chánh xứ Phê-rô

Kính Thưa cha phụ tá Giuse – Thưa Toàn thể Cộng Đoàn.

 

Thừa ủy nhiệm của ông chủ tịch Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ, Con xin thay mặt toàn thể Cộng Đoàn có đôi lời tâm tình cùng Cha Giuse nhân ngày kỷ niệm 05 năm Linh mục.

 

Trong tâm tình tạ ơn Chúa, và trong khung cảnh ấm áp của buổi chiều hôm nay, toàn thể cộng đoàn giáo xứ hiệp dâng Thánh Lễ tạ ơn Chúa vì cách đây đúng 05 năm, Chúa đã thương chọn và mời gọi Cha  tiếp bước theo Chúa trong thánh chức Linh mục. Cộng Đoàn Giáo xứ Chúng con xin Chúc Mừng Cha bằng một tràng vỗ tay. (vỗ tay)

 

Cùng với sự bổ nhiệm của Đấng Bản Quyền, Giáo xứ chúng con đã được đón tiếp Cha về Giáo xứ trong cương vị là người mục tử phụ tá cho cha chánh xứ. Trải qua 5 năm, với sự cống hiến hết mình để phụng sự Thiên Chúa và phục vụ Giáo Hội tại giáo xứ chúng con, Cha đã giúp đỡ rất nhiều cho Cha chánh xứ và cộng đoàn giáo xứ qua các sinh hoạt mục vụ. Với biết bao công việc, Chúng con trộm nghĩ không nói ra nhưng tin rằng mọi người trong giáo xứ ai ai cũng đã nhận thấy những cống hiến của Cha tại Giáo xứ thân thương này.

 

Kính Thưa Cha Giuse, 5 năm Linh mục của Cha cũng là 5 năm Cha làm mục vụ tại giáo xứ chúng con, tuy thời gian chưa kể là dài, nhưng đã để lại trong chúng con những hình ảnh sinh hoạt mục vụ hết sức gần gũi và thân thương, thiết tưởng không thể nói hết bằng lời.

 

Để tỏ lòng quý mến và tri ân, hiệp cùng với Cha trong Thánh Lễ Tạ Ơn Chúa hôm nay, chúng con chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết nguyện xin Chúa nhân lành đã thương gọi và chọn Cha vào thánh chức Linh mục, thì xin Ngài cũng tiếp tục tuôn đổ nhiều ơn lành hồn xác trên Cha , để Cha luôn mãi là vị mục tử nhân lành, cùng hợp lực với Cha chánh xứ, thay mặt Chúa chăm sóc đoàn chiên mà Chúa và Giáo Hội đã ủy thác và trao phó cho Cha. Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Giuse Quan Thầy, ban cho Cha được nhiều sức khỏe và luôn Bình an.

 

Và giờ đây, toàn thể Cộng Đoàn Giáo xứ chúng con xin dâng lên Cha những Bông Hoa tươi thắm, tượng trưng cho tất cả những tấm lòng quý mến của Cộng Đoàn chúng con, xin Cha vui nhận và tiếp tục cầu nguyện cho Giáo xứ chúng con, để giáo xứ ngày càng thăng tiến hơn về tinh thần như lòng Chúa mong ước. (vỗ tay).

TTS,ngày 19/06/2014.

 

Tin Bài và hình ảnh Giuse Trần Đình Cánh

(Một số hình ảnh trong Thánh Lễ) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 18453
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  17
 Hôm nay:  42
 Hôm qua:  2507
 Tuần trước:  20555
 Tháng trước:  108657
 Tất cả:  12324349

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn