Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS: Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Cha Chánh Xứ

Gx TTS: Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Cha Chánh Xứ

Gx TTS: Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Cha Chánh Xứ

 

 

Vào lúc 18giờ00 ngày 29 tháng 06 năm 2014, tại nhà thờ Tân Thái Sơn đã diễn ra Thánh Lễ Mừng Kính hai Thánh Phêrô và Phaolô Tông Đồ, Bổn Mạng của Cha Chánh xứ Phêrô Nguyễn Quốc Túy, do chính ngài chủ tế.

 

Cùng đồng tế với ngài còn có Cha phụ tá Giuse Nguyễn Hoàng Thanh và Cha Phêrô Lê Văn Chính – Giáo sư Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn cũng mừng Bổn Mạng hôm nay.

 

Cùng hiện diện tham dự trong Thánh Lễ còn có Quý Thầy giúp xứ, Quý Soeur, Quý Chức HĐMV Giáo xứ, Thành viên các Gia đình cầu nguyện và gần 1500 giáo dân trong Giáo xứ.

 

Trước khi bước vào Thánh Lễ, Ông phó chủ tịch HĐMV Giáo xứ Gioan B. Nguyễn Hoàng Lê đã đọc bài diễn văn chúc mừng Bổn Mạng Cha Chánh xứ, Cha Giáo, các anh chị trong nhóm lớp Phêrô Phaolô, và Quý ông nhận hai Thánh Làm Bổn Mạng, đồng thời thay mặt cộng đoàn dâng lên Quý Cha Mừng Bổn Mạng những bông hoa tươi thắm tượng trưng lòng kính yêu và biết ơn của toàn thể cộng đoàn.

 

Được biết, Cha Giáo hiện diện hôm nay là Cha thường xuyên về Dâng Lễ cho cộng đoàn vào mỗi buổi chiều Chúa Nhật và một số dịp phụng vụ quan trọng trong giáo xứ theo lời mời của Cha Chánh xứ.

 

Cũng trong dịp này, nhóm lớp cựu Giáo lý Phêrô - Phaolô (được quy tụ dưới thời Cha Cố Đaminh Bùi Quang Tuyến làm Chánh xứ) cũng đã họp mặt mừng Bổn mạng theo truyền thống và phụ trách hát lễ hôm nay.

 

Xin Chúc Mừng Bổn Mạng Cha Chánh xứ và Cha Giáo ĐCV

Xin Chúc Mừng Bổn Mạng hai lớp cựu Giáo Lý Phê-rô và Phao-lô

Xin Chúc Mừng Quý Ông và Quý Anh nhận Hai Thánh làm Quan Thầy.

 

Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của hai thánh Tông Đồ trụ cột của Giáo Hội, ban cho hai Cha và quý anh chị trong hai lớp cựu Giáo lý, cũng như Quý Ông và Quý Anh có thánh hiệu mừng bổn mạng hôm nay được nhiều hồng ân, nhiều sức khỏe và luôn an lành.

 

Tin bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh.

 

(Một số hình ảnh trong thánh lễ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 12910
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  13
 Hôm nay:  175
 Hôm qua:  2507
 Tuần trước:  20555
 Tháng trước:  108657
 Tất cả:  12324482

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn