Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS Mừng Bổn Mạng Cha xứ Phê-rô và Cha Giáo Phê-rô

Gx TTS Mừng Bổn Mạng Cha xứ Phê-rô và Cha Giáo Phê-rô

Gx TTS Mừng Bổn Mạng Cha xứ Phê-rô và Cha Giáo Phê-rô.

 

Trong thánh lễ chiều Chúa Nhật 28/06/2015, phụng vụ lễ Vọng Thánh Phê-rô và Thánh Phao-lô Tông Đồ,Hơn 1500 giáo dân trong Cộng Đoàn Giáo xứ Tân Thái Sơn đã hiện diện tham dự thánh lễ mừng Bổn Mạng Cha chính xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy và cha Giáo sư Phê-rô Lê Văn Chính (người đã đến dâng lễ cho cộng đoàn vào các Chúa Nhật lúc 18 giờ 00).

 

Thánh lễ được diễn ra lúc 18 giờ 00 cùng ngày tại nhà thờ Tân Thái Sơn do cha chính xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy chủ tế. Cùng đồng tế với ngài còn có Cha Giáo sư Phê-rô Lê Văn Chính, cha phó Guse Nguyễn Hoàng Thanh và Tân Linh Mục Vinh Sơn Vũ Đức Toàn.

 

Trước khi bước vào thánh lễ, ông chủ tịch HĐMV Giáo xứ đã thay mặt cộng đoàn chúc mừng bổn mạng Hai Cha, đồng thời kính dâng lên hai Cha những bó hoa tươi thắm tượng trưng cho tất cả tâm tình tri ân của Cộng Đoàn.

 

Cũng trong thánh lễ này, Nhóm lớp cựu giáo lý Phê-rô và Phao-lô cũng họp mặt mừng Bổn Mạng và phụ trách hát lễ.

 

Xin Chức mừng Bổn Mạng Cha xứ Phê-rô. Chúc Mừng Bổn Mạng cha Giáo sư Phê-rô. Kính chúc hai cha được nhiều Hồng Ân của Chúa, được luôn vui khỏe và Bình An. Chúc Mừng Bổn Mạng nhóm lớp cựu giáo lý, xin Chúa ban cho các anh chị được an lành.

 

Riêng Ban Biên Tập trang Web Giaodantanthaison.com xin chúc mừng và cảm ơn cha Giáo sư  Phê-rô Lê Văn Chính, người đã dày công cộng tác với Trang Web qua việc chia sẻ Bài Giảng các chúa Nhật Hằng Tuần.

 

Tin Bài: Giuse Trần Đình Cánh

Hình ảnh: Studio NG. VINH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 4019
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  21
 Hôm nay:  878
 Hôm qua:  3812
 Tuần trước:  27191
 Tháng trước:  109302
 Tất cả:  11885533

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn