Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Vinh - Cha Phó thứ hai tại Giáo xứ Tân Thái Sơn

 Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Vinh - Cha Phó thứ hai tại Giáo xứ Tân Thái Sơn

Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Vinh - Cha Phó thứ hai tại Giáo xứ Tân Thái Sơn

 

Theo chương trình sắp xếp nhân sự tại các giáo xứ trong Giáo Phận, vừa qua, Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc đã bổ nhiệm Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Vinh về làm phó xứ giáo xứ Tân Thái Sơn. Cũng trong cuộc họp HĐMV mở rộng chiều 19/11/2017, Cha chánh xứ Phêrô đã thông báo việc bổ nhiệm này. Với việc Bổ Nhiệm này, Giáo xứ Tân Thái Sơn lần đầu tiên sẽ cùng lúc có hai Cha phó giúp mục vụ cùng với Cha chánh xứ Phêrô.   

 

Chiều thứ bảy 09/12/2017 vừa qua, Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Vinh đã chính thức về nhận nhiệm vụ tại Giáo xứ.

 

Được biết, Cha Giuse Maria Nguyễn Đức Vinh sinh năm 1970, sau khi tu học tại Dòng Don Bosco và được thụ phong linh mục năm 2008 tại Thủ Đức , Sau những năm thi hành mục vụ theo linh đạo của Hội Dòng, nay xin nhập tịch vào linh mục đoàn Giáo Phận Sài Gòn và đã được Tòa Giám Mục xem xét , chấp thuận và bổ nhiệm về giáo xứ Tân Thái Sơn.

 

Xin Cộng Đoàn thêm lời cầu nguyện cho Cha chánh xứ Phêrô, hai Cha phó Phaolô và Giuse Maria được nhiều sức khỏe, nhiều ơn khôn ngoan và luôn an lành.

 

Tin bài: Giuse Trần Đình Cánh

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 7723
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  14
 Hôm nay:  537
 Hôm qua:  2909
 Tuần trước:  18913
 Tháng trước:  87836
 Tất cả:  12433089

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn