Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Lê Hoàng Chương  - LM Phó xứ: Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS: Lễ Thánh Giuse - Bổn Mạng Cha Phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh

 Gx TTS: Lễ Thánh Giuse - Bổn Mạng Cha Phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh 

Gx TTS: Lễ Thánh Giuse - Bổn Mạng Cha Phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh 

Video Thánh Lễ:

 

 

 

Vào lúc 17 giờ 30 chiều thứ hai, 20 tháng 03 năm 2017, tại nhà thờ Giáo xứ Tân Thái Sơn, đã diễn ra thánh lễ Mừng Kính Thánh Giuse, bạn trăm năm Đức Maria, cụng là Bổn Mạng của Cha Phó Giuse Nguyễn Hoàng Thanh - Bổn Mạng Gia Đình Các Gia Trưởng - Bổn Mạng Ca Đoàn Giuse thuộc Giáo xứ Tân Thái Sơn. Thánh Lễ Do cha Phó Giuse chủ sự.

 

Hiện diện tham dự thánh lễ khoảng 1000 người gồm Quý Tu Sĩ, Quý Chức HĐMV Giáo xứ, Đại diện trưởng các Gia đình cầu nguyện trong giáo xứ, thành viên Gia Đình Các Gia Trưởng, thành viên Ca Đoàn Giuse, trưởng đại diện các Ca Đoàn, Các Em Thiếu nhi khối Thêm Sức và Cộng Đoàn Giáo xứ.

 

Nguyện Xin Thánh Giuse bầu cử cùng Chúa ban cho Cha Phó Giuse được nhiều sức khỏe và nhiều ơn lành trong cuộc đời mục tử, Xin cho Quý Sr Hội Dòng Mết Thánh Giá, Quý thành viên Ca Đoàn, và Quý Vị nhận Thánh Hiệu Giuse làm Bổn Mạng, được nhiều hồng ân của Chúa, và luôn biết noi gương Thánh Giuse để sống chu toàn bổn phận là người gia trưởng trong gia đình.

 

Tin bài và hình ảnh: Giuse Trần Đình Cánh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 4257
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  15
 Hôm nay:  779
 Hôm qua:  2296
 Tuần trước:  20655
 Tháng trước:  89428
 Tất cả:  12481819

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn