Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Lời Chúa Thứ Sáu Tuần II Thường Niên Năm Chẵn.(24/01/2014)

Lời Chúa thứ sáu tuần II thường niên năm chẵn (14/01/2014)

 Lời Chúa Thứ Sáu Tuần II Thường Niên năm chẵn (24/01/2014)

Thánh Phanxicô Salêsiô, giám mục, tiến sĩ Hội Thánh.

(Mc:3,13-19)

 

 

Rồi Người lên núi và gọi đến với Người những kẻ Người muốn. Và các ông đến với Người. Người lập Nhóm Mười Hai,  để các ông ở với Người và để Người sai các ông đi rao giảng, với quyền trừ quỷ. Người lập Nhóm Mười Hai và đặt tên cho ông Si-môn là Phê-rô, rồi có ông Gia-cô-bê con ông Đê-bê-đê, và ông Gio-an em ông Gia-cô-bê – Người đặt tên cho hai ông là Bô-a-nê-ghê, nghĩa là con của thiên lôi-, rồi lến các ông An-rê, Phi-líp-phê, Ba-tô-lô-mê-ô, Mát-thêu, Tô-ma, Gia-cô-bê con ông An-phê, Ta-đê-ô, Si-môn thuộc nhóm Quá Khích, và Giu-đa Ít-ca-ri-ốt là chính kẻ nộp Người.

 

Suy Niệm

(Sách Gia đình sống Lời Chúa hằng ngày trang 148)

 

Sau một thời gian giảng dạy Lời Chúa, Chúa Giê-su quyết định thiết lập nhóm mười hai tông đồ, để sống với Người và để tiếp tục sứ mạng cứu độ của Người. Trở thành môn đệ của Chúa Giê-su và được tham gia vào sứ mạng của Người là một vinh dự cao quý. Người Ki-tô hữu cũng được Chúa Giê-su gọi và chọn để trở thành môn đệ của Người. Chính vì thế chúng ta cần ý thức về ơn gọi và sứ mạng của mình, để trở thành những chứng nhân của Chúa Ki-tô và của Nước Trời ngay trong những việc bổn phận hằng ngày.

 

Cầu nguyện

Lạy Chúa, tạ ơn Chúa đã thương gọi và chọn chúng con làm môn đệ Chúa, làm người kitô hữu. Xin Chúa giúp gia đình chúng con luôn biết yêu mến và sống theo Lời Chúa dạy, để chúng con trở thành những tông đồ nhiệt thành của Nước Chúa.


Trở lại      In      Số lần xem: 1987
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  22
 Hôm nay:  952
 Hôm qua:  2250
 Tuần trước:  28441
 Tháng trước:  92447
 Tất cả:  11641432

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn