Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Gx TTS: Chia Sẻ Cùng Những Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Gx TTS: Chia Sẻ Cùng Những Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Gx TTS: Chia Sẻ Cùng Những Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

 

Tiếp nối những hoạt động thiết thực trong dịp kỷ niệm 60 năm Hình Thành và Phát Triển Giáo xứ, vào lúc 8 giờ 30 sáng Chúa Nhật 14/12/2014, tại sân nhà xứ, Ban Caritas phối hợp với HĐMV Giáo xứ tổ chức buổi phát quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ.

 

Hiện diện tham dự trong buổi phát quà có sự hiện diện của cha chính xứ Phê-rô Nguyễn Quốc Túy, Quý thầy giúp xứ, Quý Chức Ban Thường Vụ HĐMV và BĐH các Giáo Họ, các thành viên trong Ban Caritas của Giáo xứ.

 

Sau lời giới thiệu, cha chính xứ cũng có lời chia sẻ đến các hộ gia đình nhận quà hôm nay, ngài phát biểu: “Với những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đó là những tình cảm thật lớn lao mà Giáo xứ dành gửi đến mọi người. Đây là những phần quà do sự đóng góp của mọi thành phần trong Giáo xứ. Cũng nhân dịp Lễ Chúa Giáng Sinh gần kề, kính chúc các gia đình một mùa giáng Sinh an lành và một năm mới dương lịch tràn đầy yêu thương và bình an.”

 

Tiếp đến anh trưởng Ban caritas cũng ngỏ lời chia sẻ cùng các hộ gia đình, sau đó, cha chính xứ, Quý Thầy và Quý Chức ban Thường Vụ trao những phần quà danh dự cho các Giáo Họ, đồng thời các anh em thiện nguyện kết hợp với Quý chức trao quà cho những người hiện diện theo danh sách đã được kiến nghị.

 

Buổi phát quà được kết thúc lúc 9 giờ 30 trong niềm vui chứa đựng những tình cảm xúc động của những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, niềm vui của toàn thể mọi người hiện diện trong tình yêu thương chia sẻ theo tinh thần Bác Ái Ki-tô giáo.

 

Những người vì sức khỏe không cho phép mà không thể hiện diện trong buổi phát quà được Quý Chức BĐH các Giáo Họ chuyển về trao tận nhà.

 

Được biết trong những phần quà gửi đến Các gia đình khó khăn hôm nay, cũng như gửi đến các Em trong hai mái ấm những ngày trước gồm 250 phần quà tổng cộng khoảng 60 triệu đồng, 2/3 số tiền là do sự quyên góp của mọi thành phần dân Chúa trong Giáo xứ, gồm  các Giáo Họ, các gia đình cầu nguyện, trong đó có sự đóng góp của các ca viên Ca Đoàn Thánh Gia với 100 thùng mì và 300 kg đường.Số còn lại do anh trưởng Ban Caritas tài trợ.

 

Thay mặt cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xin chân thành cảm ơn Quý Cha, Quý Thầy, Quý Chức HĐMV Giáo Xứ, ban Caritas, các anh em thiện nguyện viên. Nhờ lời chuyển cầu của thánh Martino,nguyện xin Chúa ban muôn ơn lành xuống trên Quý Cha và toàn thể Quý Vị.

 

Tin Bài: Giuse Trần Đình Cánh.

(Một số hình ảnh buổi phát quà)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 2535
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  22
 Hôm nay:  2155
 Hôm qua:  2096
 Tuần trước:  20952
 Tháng trước:  92447
 Tất cả:  11651151

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn