Giáo xứ Tân Thái Sơn  - Giáo Hạt Tân Sơn Nhì - Giáo Phận Sài Gòn - LM chính xứ: Phêrô Nguyễn Quốc Tuý - LM Phó xứ: Giuse Phùng Văn Thông Minh - Gioan Baotixita Trần Nhật Thanh - Andre Nguyễn Công Thái  - Giuse Nguyễn Ngọc Thông. -  "KHÔNG CÓ TÌNH THƯƠNG NÀO CAO CẢ HƠN TÌNH THƯƠNG CỦA NGƯỜI ĐÃ HY SINH TÍNH MẠNG VÌ BẠN HỮU CỦA MÌNH." (Ga:15,13) Ave Ma-ri-a - "Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa." (Lc 11, 28) - Thành Lập Và Quản Trị Trang Web: Giuse Trần Đình Cánh.

Các Dì Dòng MTG Tân Việt cộng đoàn TTS Chúc Tết Cha xứ và Cha phụ tá.

Các Dì Dòng MTG Tân Việt Cộng đoàn TTS Chúc Tết Cha xứ và Cha phụ tá. 

Các Dì Dòng MTG tân Việt Cộng đoàn TTS Chúc Tết Cha xứ và Cha phụ tá.

 

 

Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, vào lúc 10 giờ 30 sáng Chúa Nhật, 19/01/2014, toàn thể Quý Dì Dòng MTG tân Việt thuộc Cộng đoàn Tân Thái Sơn, đã đến Chúc tết hai Cha.

 

Sự hiện diện đông đủ của các Dì cũng như các Chị Em tiền tập hôm nay nói lên sự kính trọng, yêu mến và lòng biết ơn đối với hai Cha.

 

Thay mặt cho các Chị Em trong Cộng Đoàn, Dì Maria Catarina Phạm Thị Ngợi đã dâng lời Kính chúc hai Cha với những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, đồng thời kính dâng hai Cha những món quà đơn sơ, đặc biệt là những bình hoa do chính tay Dì thực hiện, tượng trưng cho tất cả tấm lòng của toàn thể Chị Em trong Cộng đoàn.

 

Đáp lại, Cha chánh xứ cũng nói lời cảm ơn quý Dì trong năm qua, đã nhiệt tình cộng tác với Quý Cha và Giáo xứ, tham gia phục vụ Giáo xứ trong mọi sinh hoạt phụng vụ, đồng thời ngài cũng kính chúc Quý Dì qua năm mới được nhiều hồng ân của Chúa trong năm mới này.

 

(một số hình ảnh buổi chúc Tết)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 6654
Tin tức liên quan
Tin tức mới cập nhật
Video
Trở Lại Đi Con Ơi ! - Ca Đoàn Thánh Gia
Liên kết website
Thống kê
 Trực tuyến :  22
 Hôm nay:  2194
 Hôm qua:  2096
 Tuần trước:  20952
 Tháng trước:  92447
 Tất cả:  11651190

Copyright @ 2013 Giáo Dân Tân Thái Sơn

Mọi ý kiến đóng góp và bài viết xin vui lòng gửi qua Email: Canhtanthaison@gmail.com

Thiết kế bởi webso.vn